ALPINE ADD-IN STYLE

18 เมษายน 2020
«
»

ALPINE ADD-IN STYLE เสริมอุปกรณ์คุณภาพ เพื่อเติมพลังรายละเอียดเสียง ให้กับชุดเครื่องเสียงเดิม

การฟังเพลงจากการ STREAMING หรือจากไฟล์เพลงดิจิตอลระดับ HI-RES กำลังเป็นมาตรฐานใหม่ของการฟังเพลงในรถ เพราะมีความสะดวกในการใช้งาน และที่สำคัญ มีคุณภาพและรายละเอียดเสียงที่ดี คมชัด รวมถึงการปรับแต่งเสียงด้วยอุปกรณ์ DSP ฉะนั้น การเลือกอุปกรณ์มาใช้งานร่วมกันในชุด จึงจำเป็นต้องมีคุณภาพดี ทั้งฟังก์ชั่นการใช้งานและอุปกรณ์คัดเกรดออดิโอ ที่สำคัญเสริมการใช้งานเข้าไปกับชุดเสียงเดิม เพิ่มเติมให้มีพลังและรายละเอียด ฟังเพลงได้ไพเราะขึ้น

ALPINE แบรนด์เครื่องเสียงคุณภาพสูงระดับตำนาน มีอุปกรณ์เครื่องเสียงมาให้นักเล่นได้เลือกใช้งาน เป็นการเสริมอุปกรณ์เข้าไปกับชุดเครื่องเสียงเดิม ให้มีความทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานนำไฟล์เพลงมาฟังด้วยคุณภาพเสียงระดับ HI-RES เสริมฟังก์ชั่นทางการปรับแต่งเสียงให้ตรงความต้องการ หรือจะเน้นการปรับแต่งแบบมืออาชีพ สามารถเพิ่มพลังเสียงให้มีรายละเอียดและน้ำหนักเสียงชัดเจนขึ้น ทั้งเสียงกลางแหลมและเสียงทุ้ม โดยยังได้เอกลักษณ์ทางเสียงในแบบ ALPINE ที่นักเล่นยังคงคุ้นเคยและประทับใจ โดยสินค้าในกลุ่มของ ALPINE ADD-IN STYLE มีดังนี้

UTX-A09

HI-RES AUDIO PLAYER

เครื่องเล่นระดับพรีเมี่ยม สำหรับเพิ่มเติมลงไปในรถที่มีชุดเครื่องเสียงเดิม เพื่อการฟังเพลงด้วยไฟล์เพลงดิจิตอล ระดับ HI-RES AUDIO ที่มีความคมชัดในรายละเอียดสูง โดยไม่จำเป็นต้องถอดเครื่องเล่นเดิมออก เพราะ UTX-A09 สามารถแยกตัวเครื่องนำไปติดตั้งซ่อนไว้ และนำหน้าจอควบคุมไปติดตั้งในตำแหน่งที่สะดวกมือ คอนโทรลง่าย  โดยยังใช้ฟร้อนท์เดิมติดรถต่อเข้ามาใช้งานผ่านช่อง AUX IN ได้ นอกจากนั้นยังมีความพิเศษคือ มีกำลังขับในตัว ที่สามารถขับลำโพงให้มีพลังและรายละเอียดเสียงเพิ่มขึ้นได้อีก คุณสมบัติตัวเครื่อง เป็นเครื่องเล่นไฟล์เพลงดิจิตอลระดับ HI-RES 192 KHz/24 Bit รองรับไฟล์เพลงชนิดความสูญเสียต่ำ FLAC/WAV /APE ฟังก์ชั่นการปรับแต่งเสียง PARAMETRIC EQ 9 BAND ตัดความถี่เสียงชนิด 3 ทาง 6CH.TIME CORRECTION ให้สัญญาณขาออก 3 ชุด แรงดัน 4 โวลต์  ให้กำลังขับ 22 วัตต์ RMS x 4 แชนแนล ภาครับวิทยุ AM/FM มี BLUETOOTH สำหรับการใช้งานโทรศัพท์และ AUDIO STREAMING มีช่องต่อ DUAL USB สำหรับต่อฮาร์ดดิสค์บรรจุไฟล์เพลงและเชื่อมต่อสมาร์ทโฟน ช่อง SPDIF/OPT OUTPUT, AUX INPUT สำหรับรับสัญญาณจากฟร้อนท์เดิมหรือแหล่งรายการอื่น จอแสดงผลชนิด TFT 2.4 นิ้ว ภายในตัวเครื่องใช้อุปกรณ์คัดเกรดพิเศษ เพื่อคุณภาพเสียงระดับไฮเอนด์

PWD-X5

POWERED SUBWOOFER WITH 4 CHANNEL DSP AMPLIFIER

ซับบ็อกขนาด 8” สำหรับนักเล่นที่ต้องการอัพเกรดระบบเสียงเดิม เพิ่มเติมด้วยพลังเสียงทุ้ม พร้อมพลังขับลำโพงกลางแหลมที่เสริมเข้ามา และยังมีวงจร DSP ให้ปรับแต่งเสียงได้อย่างตรงใจ และที่พิเศษสุด การรับสัญญาณเสียงผ่านทาง BLUETOOTH ที่ รองรับ Aptx ให้คุณภาพเสียงแบบ LOSSLESS คือฟังก์ชั่นที่ตอบโจทก์นักเล่นรุ่นใหม่  สะดวกในการติดตั้ง สามารถวางใต้เบาะได้ มีภาคขยาย 4 แชนแนล ให้กำลังขับสูงสุด 50 วัตต์ x 4 แชนแนล + 240 วัตต์ พร้อมวงจร DSP สำหรับการปรับแต่งเสียง ที่มี PARAMETRIC EQ 10 BAND ฟังก์ชั่น DIGITAL TIME CORRECTION พร้อมรับสัญญาณเข้าผ่านทาง BLUETOOTH สามารถปรับแต่งผ่านซอฟ์แวร์ทางคอมพิวเตอร์/iOS/ANDROID มาพร้อมรีโมทควบคุมการทำงาน ตัวเครื่องขนาด 350 x 245 x 80 มิลลิเมตร

PXE-X09

16 CHANNEL HI-RES DIGITAL SOUND PROCESSOR

สร้างสรรค์ระบบเสียงภายในรถ ให้เป็นมากกว่าสตูดิโอด้วย DSP ล้ำสุดๆในยุคนี้ระดับ 16 แชนแนล รองรับ HI-RES AUDIO 216 KHz/24 Bit ช่องรับสัญญาณแบบ HIGH LEVEL 16 แชนแนล รับสัญญาณอะนาลอกเข้าชนิดขั้ว RCA 16 แชนแนล ปรับแต่งเสียง 31 BAND PARAMETRIC EQ, 31 BAND GRAPHIC EQ, 16 แชนแนล TIME CORRECTION, HI PASS/LOW PASS/ BAND PASS CROSSOVER รับสัญญาณดิจิตอล TOSLINK/SPDIF, COAXIAL, BLUETOOTH ภายในตัวเครื่องออกแบบแยกวงจรภาคประมวลออดิโอ ภาคจ่ายไฟและภาคการควบคุม เพื่อป้องกันการรบกวน อีกทั้งยังใช้ชิปประมวลผลและอุปกรณ์ภายในคัดเกรดพิเศษ เพื่อคุณภาพเสียงระดับไฮเอนด์

PXE-0850S

12 CHANNEL DIGITAL SOUND PROCESSOR

เพาเวอร์แอมป์สุดล้ำมาพร้อม DSP ภาคขยาย 8 แชนแนล ให้กำลังขับ 25 วัตต์ RMS x 8 แชนแนล พร้อม BLUETOOTH ที่รองรับ Aptx ให้คุณภาพเสียงแบบ LOSSLESS ให้สัญญาณขาออก LOW LEVEL 12 แชนแนล ชนิด RCA รับสัญญาณขาเข้า LOW LEVEL 6 แชนแนล ชนิด RCA และสัญญาณเข้าแบบ HIGH LEVEL 6 แชนแนล ช่องดิจิตอล INPUT OPTICAL/COAXIAL/BLUETOOTH ฟังก์ชั่นการปรับแต่งเสียง 31 SEGMENT EQ, 12 แชนแนล TIME CORRECTION, X-OVER และสามารถปรับแต่งเสียงผ่าน SMARTPHONE ภายในใช้อุปกรณ์คัดเกรดพิเศษ และ IC ภาคขยายคุณภาพสูง

สรุป : ALPINE ADD-IN STYLE ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานกับอุปกรณ์เดิมๆ ที่เสริมการฟังเพลงในยุคดิจิตอลที่ครบครัน พร้อมคุณภาพที่ดีสมกับเป็นแบรนด์ชั้นนำ ด้วยฟร้อนท์ที่เป็นเครื่องเล่นไฟล์เพลงดิจิตอลระดับ HI-RES ที่มีภาคขยายในตัวเครื่อง หรือการเสริมพลังเสียงทุ้ม ที่มาพร้อมกำลังขับลำโพงกลางแหลม แบบมีวงจร DSP สำหรับปรับแต่งเสียง และนำเสียงเข้ามาใช้งานผ่าน BLUETOOTH  หากท่านนักเล่นต้องการการปรับแต่งระดับสูงสุด ด้วยความละเอียดและจำนวนแชนแนลที่รองรับถึง 16 แชนแนล ก็สามารถเลือกใช้ DSP ระดับพรีเมียม หรือจะเป็นเพาเวอร์แอมป์ระดับ 8 แชนแนลที่มาพร้อมกับ DSP ที่ครบเครื่องในการใช้งานขับลำโพงทั้งระบบภายในรถ โดยเลือกใช้อุปกรณ์ที่ออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน ด้วยการคัดเกรดอุปกรณ์ เพื่อให้ตอบสนองสัญญาณที่มีรายละเอียดสูง สิ่งเหล่านี้ล้วนผ่านการพัฒนามาอย่างเข้าใจถึงความต้องการของนักเล่นอย่างแท้จริง ตามระดับมาตรฐาน และบุคลิกเสียงที่คงเอกลักษณ์อันเป็นเนื้อแท้ของ ALPINE

สามารถเข้าไปดูข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม ได้ที่แฟนเพจ Alpine Society

หรือติดต่อสอบถามได้ที่ M-Tech Audio Co.,Ltd. 02-742-2333

error: Content is protected !!