C-HR ALPINE STYLE

29 เมษายน 2018
«
»

สำหรับนักเล่นเครื่องเสียงรถยนต์ ส่วนใหญ่ไม่มีใครไม่รู้จัก ALPINE แต่ใครจะรู้บ้างว่า ALPINE นั้นไม่ได้มีเฉพาะเครื่องเสียงเท่านั้น แต่ยังมีชุด BODYPARTS รอบคันออกมาให้สาวก ALPINE ได้เลือกเล่นกันอีกด้วย ให้ครบเครื่องตามแบบฉบับ ALPINE STYLE และสำหรับการเปิดตัวในเมืองไทยครั้งนี้ ก็มีให้เห็นกันครั้งแรกในงาน MOTORSHOW 2018 ที่ผ่านมา ซึ่งก็อยู่ในเรือนร่างของรถรุ่นใหม่ล่าสุดเช่นกัน นั่นก็คือ TOYOTA C-HR

เริ่มตั้งแต่ภายนอก ก็มีสปอยเลอร์กันชนหน้า ที่มีเส้นสายรับกับกันชนเดิมอย่างลงตัว มีช่องตะแกรงเล็กๆ อีก 3 ช่อง เพื่อให้ลมไหลผ่าน สร้างแรงกดหน้ารถได้ดียิ่งขึ้น มุมข้างทั้งซ้าย ขวา ก็ทำเป็นปีกเล็กๆ ขึ้นมาดูแล้วลงตัว รวมทั้งลิ้นด้านล่างสีดำ ที่ตัดด้วยเส้นสีแดงเล็กๆ ก็ทำให้ดูโดดเด่น น่าสนใจดีทีเดียว ซึ่งทำให้ตัวรถดูเตี้ยลงอย่างเห็นได้ชัด

สำหรับด้านข้าง ก็มีชิ้นสเกิร์ต เสริมให้ดูรับกับทางด้านหน้า ซึ่งยังคงคอนเซ็ปท์เดียวกันด้วยการตัดเส้นแดง พร้อมกับโลโก้ ALPINE STYLE

มาถึงทางด้านท้ายรถ ต้องบอกเลยว่าโหดมาก เป็นสปอยเลอร์กันชนหลัง ที่ทำให้ท้ายรถดูดุดัน อลังการ มาพร้อม DIFFUSER หรือครีบตัดอากาศ ที่ช่วยจัดเรียงกระแสลมใต้ท้องรถได้อย่างดี และในส่วนนี้ก็ยังคงคอนเซ็ปท์ ดำตัดแดง เช่นเดียวกัน

จากนั้นเสริมหล่อด้วยปลายท่อคู่เคลือบไทเทเนี่ยม ทั้งซ้ายและขวา พร้อมทั้งจบภายนอกหล่อๆ ด้วยล้อแม็ก BALKEN ALPINE LIMITED ในขนาด 19 x 7.5 ทั้ง 4 ล้อ

 

ทางด้านภายในนั้น นอกจากระบบเสียงที่มี ฟร้อนท์รุ่นใหม่ iLX-702D, จอเพดาน และชุดลำโพงของ ALPINE แล้ว สำหรับ ALPINE STYLE ยังมีเบาะนั่งแบบสปอร์ต เป็นหนังดำ ขลิบแดง รวมถึงเย็บด้ายตะเข็บคู่สีแดงอีกด้วย ทำให้ได้อารมณ์สปอร์ตเร้าใจดีจริงๆ

C-HR Version Alpine Style

C-HR คันแต่งที่สวยสุดในงาน Motor Show ที่ส่งตรงมาจากญี่ปุ่น ใกล้จะถึงวันเดินทางกลับแล้ว ใครยังไม่ได้มาต้องรีบมาเลยครับ 8เมษ วันสุดท้าย

โพสต์โดย Alpine Society เมื่อ 6 เมษายน 2018

 

 

ถ้าใครสนใจชุดแต่งสวยๆ สำหรับ C-HR

สามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ www.alpine-style.jp

หรือสอบถามไปทางตัวแทนในประเทศไทยที่ M-TECH AUDIO

โทร.02-742-2333 รับรอง C-HR ของคุณ จะโดดเด่นไม่ซ้ำใครแน่นอนครับ.

error: Content is protected !!