DECAR DAV-709AND

16 ธันวาคม 2018
«
»

DECAR DAV-709AND

ฟร้อนท์ ANDROID ระดับ PREMIUM สเปคแรงฉับไว ภาพใสด้วยระบบจอ IPS

ความบันเทิงครบสูตรจากภาพและเสียง ด้วยฟร้อนท์ติดรถยนต์รุ่นใหม่ ที่ต้องการดูหนังจอใหญ่ๆ ภาพชัดเน้นเด่นเต็มตา ฟังเพลงจากอินเตอร์เนตหรือไฟล์เพลงทันใจ ไม่จำเป็นต้องมีแผ่นหนังหรือแผ่นเพลงอีกต่อไป ด้วยล่าสุดฟร้อนท์ ANDROID PREMIUM ที่สเปคการทำงานในตัวเครื่อง มากันครบๆ ชนิดจัดเต็มราวกับ TABLET รุ่นล่าสุด พร้อมจอภาพ IPS สีสันสวยงามที่จัดว่าเด็ดจริง! เห็นชัดด้วยมุมมองที่มากกว่า เพื่อความบันเทิงที่เข้าถึงความมันส์จากภาพและเสียงได้ถึงใจ จึงจัดหนักทางด้านระบบเสียง ที่เรียกได้ว่า พลังเสียงโดดเด่นเกินตัวกันเลยทีเดียว

เคล็ดไม่ลับสำหรับการเลือกฟร้อนท์ ANDROID คือ เลือกสเปคตัวเครื่อง ที่มี CPU ความเร็วสูงและ RAM ที่มากสักหน่อย เพื่อการใช้งานจะได้ลื่นไหล ต่อเนื่อง ไม่สะดุดไม่หยุดความบันเทิง และที่สำคัญ จอต้องใหญ่ มีคุณภาพของจอที่ดี เพื่อความสวยงามสบายตา และระบบเสียงต้องได้เบสที่ลึก แหลมใสกริ๊ง กังวานและกระจายเสียงได้กว้าง

รายละเอียดตัวเครื่อง ที่แรงและทันสมัย

DECAR DAV-709AND เครื่องเล่นติดรถยนต์ 1 DIN ระบบ ANDROID จอใหญ่ 10.2 นิ้ว(ติดตั้งได้เหมาะกับรถยนต์ทุกประเภท) หน้าจอ CAPACITIVE HD IPS (IN-PLANE SWITCHING) ใหม่ล่าสุด GLASS+GLASS TOUCH PANEL (จอแก้ว 2 ชั้น จอสามารถสไลด์ขึ้น-ลง บิดซ้าย-ขวาได้ ) ความละเอียด 1024 X 600 พิกเซล ประมวลผลหลักด้วย CPU ALLWINNER T8, 8-CORE ARM CORTEX-A7,  1.8Ghz FREQUENCY, RAM 2GB DDR3, ROM 32GB INAND, GPU ARM MALI-400MP4, ระบบปฏิบัติการณ์ ANDROID VERSION 8.1.0 ล่าสุด ใช้งานออนไลน์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตผ่านระบบ WIFI, PLAY STORE โหลดแอพพลิเคชั่นได้ทุกแอพ YOUTUBE, JOOX MUSIC, GOOGLE MAP, NETFLIX เล่นพร้อมกันได้ 2 แอพทีเดียว รองรับระบบ GPS นำทางพร้อมเสารับสัญญาณจากจานดาวเทียม USB 3.0 2PORT เล่นไฟล์เพลงและไฟล์วีดีโอผ่านช่องต่อ USB รองรับ HARDDISK 4 TB ดูหนัง ได้ทุกไฟล์ MKV AVI MP4 สั่งงานด้วยเสียงภาษาไทย ไม่ต้องพิมพ์ ระบบ MIRROR LINK เชื่อมต่อ IPHONE IOS และ ANDROID การชาร์จแบบรวดเร็วด้วยกระแสสูงสุด 1.5A สำหรับ ANDROID การชาร์จ 1.0A สำหรับ IPHONE รองรับช่องต่อกล้องมองหลัง สามารถส่งสัญญาณเอาต์พุตวิดีโอจาก แอพพลิเคชั่นต่างๆ ไปที่จอภาพด้านหลังได้ ฟังก์ชั่นพื้นฐานหลักๆ BLUETOOTH รับสาย-โทรเข้า-โทรออก ภาครับวิทยุ FM-AM กำลังขับ 55W X 4 พร้อมฟังค์ชั่น EXTRA BASS และ EQ 12 BAND ให้สัญญาณขาออก 3 PRE-OUT

คุณสมบัติที่โดดเด่นของตัวเครื่อง

ตัวเครื่องทำงานได้รวดเร็วว่องไวด้วย CPU 8-CORE ที่ทำความเร็วสูงสุดได้ 1.8Ghz พร้อม RAM 2GB DDR3 ที่ผสานการทำงานกันทำให้การใช้งานตัวเครื่อง ลื่นไหล ไม่มีสะดุดหรือหน่วงช้า นี่เป็นเหตุผลว่า ทำไมต้องเลือกสเปคเครื่องสูงๆ ไว้ก่อน ระบบเสียงที่ให้สัญญาณขาออก 3 ชุด เป็นหลักประกันได้ว่า ฟร้อนท์รุ่นนี้เน้นคุณภาพเสียงอย่างแท้จริง ที่เสียงได้ยินเบสอย่างหนักแน่น แหลมใส ฟังได้บรรยากาศ ทั้งการดูหนังและฟังเพลง มาที่คุณภาพของจอ เลือกใช้จอภาพ IPS แล้วใช้กระจกถึง 2 ชั้น ที่นอกจากความสวยงามของสีสันอันจัดจ้านแล้ว จอภาพชนิดนี้ให้มุมมองที่กว้างกว่า ไม่จำเป็นต้องมองหน้าตรงจอภาพอีกต่อไป รวมถึงถนอมสายตา ประหยัดไฟ ทำให้ความร้อนไม่สูง ตอนใช้งานจับจอภาพไม่มีความร้อนเลย

ดูภาพสวยๆ ฟังเสียงเพลงใสๆ หนักแน่น

ลองเล่นตัวเครื่อง อารมณ์ไม่สะดุด กับการควบคุมตัวเครื่องได้อย่างลื่นหัวแตกกันเลยทีเดียว สัมผัสหน้าจอแม่นยำ สั่งงานว่องไวทันใจมากๆ สเปคเครื่องแรงๆ มันดีอย่างนี้นี่เอง การเชื่อมต่อกับ WI-FI ทำได้อย่างรวดเร็ว ทำให้การใช้งานทางด้านแอพพลิแคชั่น ไม่ว่าจะเป็นการดูหนัง ฟังเพลง เล่นเน็ตค้นหาข้อมูลต่างๆ ได้อย่างสะดวก หรือจะใช้ดูแผนที่ก็แม่นยำด้วยชิพ GPS ในตัวเครื่องมาพร้อมเสาอากาศแยกอยู่ภายนอกเครื่อง

มาดูกันที่ฟังก์ชั่นการใช้งานเด็ดจริงของตัวเครื่อง คือการชมภาพ นำไฟล์ภาพต้นฉบับที่บันทึกระดับ 4K แล้วนำมาใช้งานความละเอียดที่ FULL HD ภาพที่เห็นถึงกับตะลึงเลยซิครับ แสงเงา สีสัน คอนทราสต์ สวยงามระดับติดตราตรึงใจกันเลย รายละเอียดของภาพ การแยกโทนสว่าง โทนมืดและการไล่เฉดสี รวมถึงสีสัน ทำได้เนียนอย่างเป็นธรรมชาติ นี่จอภาพของฟร้อนท์สำหรับใช้ในรถ ให้คุณภาพได้ถึงระดับนี้เลยเชียวหรือนี่ มันแจ่มชัด สบายตา น่ามอง ดูแล้วสวยงามจริงๆ

ในเรื่องของคุณภาพเสียง ระดับ HI-FI ตอบสนองความถี่ได้กว้าง เบสลึกชัดเจนทั้งนำ้หนักและแรงกระแทกอย่างดุดัน แหลมใสไปได้ไกลพร้อมทอดยาว มีหางเสียงสวยๆ ฟังกันได้อารมณ์ที่แจ่มใส เสียงที่กว้างครอบคลุมทุกความถี่ ทำให้รายละเอียดเสียงต่างๆ ได้ยินกันอย่างคมชัด เสียงไม่แห้งแล้ง ฟังเสียงได้คุณภาพความไพเราะ รวมถึงบรรยากาศการดูหนัง หรือการแสดงสดได้อย่างเข้าถึงอารมณ์ ภาพสวยๆ มาพร้อมระบบเสียงทรงพลังแบบนี้ ก็ครบเครื่องความบันเทิงกันเลยทีเดียว

ภาพสวยสบายตา เสียงใสทรงพลัง

DECAR DAV-709AND ฟร้อนท์ ANDROID ระดับ PREMIUM รุ่นล่าสุด มาพร้อมตัวเครื่องที่สเปคแรงทันใจ ลื่นไหลทั้งการควบคุมและเชื่อมต่อตัวเครื่อง จอภาพ IPS ขนาด 10.2 นิ้ว ที่สวยใสสบายตา เสริมความมันส์ของการดูหนังและการฟังเพลงได้ไพเราะขึ้นด้วยระบบเสียงในตัวเครื่องระดับ HI-FI ที่ให้เสียงได้ใสทุกรายละเอียด เบสและพลังเสียงนั้น ทรงพลังหนักแน่นชัดเจน โดดเด่นด้วยการใช้งานภาพและเสียงแบบนี้ ต้องจัดหนัก จัดเต็ม ไปลองใช้งาน และเลือกมาเป็นฟร้อนท์เครื่องโปรดในรถกันเลยทันที

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท พี ดี โปรดักส์ แมส จำกัด โทร. 02-453-6136-7

error: Content is protected !!